AN TOÀN THỰC PHẨM

Thực phẩm an toàn (hay thực phẩm sạch) từ lâu đã là mối quan tâm của toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, bởi việc sử dụng thực phẩm không an toàn (thực phẩm bẩn) là mối nguy cơ lớn đến sức khỏe con người.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã tiến hành nhiều nghiên cứu và đi đến kết luận, thực phẩm không an toàn có thể gây ra những vấn đề rất lâu dài với sức khỏe của người sử dụng.

WHO ước tính có đến hơn 200 loại bệnh liên quan đến thực phẩm không an toàn. Hàng năm có 600 triệu người (khoảng 1/10 tổng dân số thế giới) bị ốm, 420.000 người bị chết, khoảng 1/3 trẻ em dưới 5 tuổi tử vong trên thế giới là do nguyên nhân từ thực phẩm bẩn.

Để bảo về người tiêu dùng nhiều tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm đã và đang được ban hành và áp dụng trên toàn thế giới, các tiêu chuẩn này bao trùm toàn bộ các hoạt động trong chuỗi thực phẩm từ trang trại tời bàn ăn. Các tiêu chuẩn phổ biên hiện này bao gồm:

  • Tiêu chuẩn GMP
  • Tiêu chuẩn HACCP
  • Tiêu chuẩn ISO 22000
  • Tiêu chuẩn FSSC 22000
  • Tiêu chuẩn BRC/IFS
  • Tiêu chuẩn GLOBALGAP

Vậy để chứng mình quá trình sản xuất tạo ra các sản phẩm thực phẩm an toàn các doanh nghiệp cần quan tâm đến các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà các khách hàng và thị trường đích đang yêu cầu. Với các chứng nhận về an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn sẽ giúp các doanh nghiệp tiếp cận với các thị trường lớn và khó tình như EU, Mỹ Nhật bản…

Quý Công ty có nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và đào tạo về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất cho Quý Công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3T PLUS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 2a/71/254 đường Minh Khai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Mob: 0914897955

Email: [email protected]

Website: http://www.3tplus.vn